จดทะเบียนในชื่อบริษัท D.G. Premium Selection Co., Ltd.  หนึ่งในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจจัดหา จำหน่าย และผลิตสินค้าพรีเมียม สินค้าส่งเสริมการขาย ของขวัญ ของแจก และของที่ระลึกนานาชนิด ทั้งยังเป็นแหล่งรวมผู้ผลิตและโรงงาน สามารถสั่งผลิตสินค้าตามแบบและสินค้าดีไซน์ที่ลูกค้าเพียงสกรีนโลโก้ หรือชื่อบริษัทของท่านลงบนสินค้า เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการประชาสัมพันธ์ ส่งสริมการขาย สะท้อนให้เห็นภาพลักษณ์ แบรนด์และชื่อเสียงของบริษัทท่านให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ทางเราได้คำนึงถึงความซื่อสัตย์ จริงใจกับลูกค้าและคุณภาพของสินค้า รวมถึงราคาที่เหมาะสมเป็นหลัก เพื่อให้เกิดมาตรฐานที่ดีและความเชื่อมั่นกับท่านลูกค้า เราจึงมีสินค้าหลากหลายประเภท พร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย ไม่ซ้ำแบบใครให้ท่านได้เลือกสรร สำหรับลูกค้าคนพิเศษ หรือพัธมิตรทางธุรกิจของท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดบริษัท งานเปิดตัวสินค้า งานประชุมสัมมนา หรือเพื่อเป็นสินค้าโปรโมชันส่งเสริมการขาย ในทุกโอกาสและทุกเทศการ

 

                หากท่านคือ ฝ่ายการตลาด, ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์, ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์, ฝ่ายสนับสนุนการขาย, ฝ่ายกิจกรรม, ฝ่ายจัดซื้อ หรือฝ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เรายินดีจัดส่งแคตตาล็อกให้ถึงมือท่านในทุกเดือนเมษายน และเดือนสิงหาคม

               

ด้วยประสบการณ์การทำงานกับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ทีมงานของเรายินดีให้คำปรึกษา และการบริการ ที่รับรองได้ว่าท่านจะต้องประทับใจ